สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษ ซื้อออนไลน์
ราคาพิเศษ
สาระดีๆ เพื่อผู้สูงอายุ
อิ่มบุญ อิ่มใจฯปี 6 สมทบทุน 1,000,000 บาทแด่มูลนิธิรามาธิบดีฯ
9 ตุลาคม 2562
อ่าน 710 ครั้ง

แชร์เรื่องนี้

 

ผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ร่วมกับ มูลนิธิรามาธิบดีฯ  จัดโครงการ “ อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ปี 6 ” ผ่านกิจกรรมโซเซียลมีเดีย 1 Share 1 Baht และรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ รวมยอดบริจาค 1,000,000 บาท ร่วมสบทบทุนซื้อเครื่องตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง(ECHO) มอบให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ

 

นางสาว ชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในนามของผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเซอร์เทนตี้ได้เป็นตัวแทน ในการส่งต่อความรักและความกตัญญูของลูกหลานที่มีต่อผู้สูงอายุ โดยการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้สูงวัยให้มีความสุข  รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงวัยให้สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างปกติและมีความสุขกับการทำกิจกรรมต่างๆอย่างที่เคยทำ

 

นอกจากนี้แล้ว เซอร์เทนตี้ยังเป็นตัวแทนของบุตรหลานผู้สูงอายุและประชาชนผู้ใจบุญทั้งหลายที่สนับสนุน เซอร์เทนตี้มาโดยตลอด  โดยการแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้สู่สังคม มอบแด่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ภายใต้โครงการ “ อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้” สบทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยสูงวัยรวมถึงประชาชนทั่วไป ประกอบกับในปีนี้มูลนิธิรามาธิบดีฯ มีโครงการเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยโรคหัวใจ จึงได้ร่วมมือจัดทำโครงการ “อิ่มบุญ อิ่มใจ กับผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ปี 6”  สบทบทุนซื้อเครื่องตรวจหัวใจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (ECHO) มอบให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ

 

โดยได้จัดกิจกรรมสบทบทุน ผ่านสองช่องทาง ได้แก่ ช่องทางแรก การบริจาคผ่านกิจกรรมในโซเซี่ยลมีเดีย 1 Share 1 Baht  โดยการแชร์คลิปวีดีโอถ่ายทอดบทสัมภาษณ์ผู้ที่ได้รับการผ่าตัดรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดชนิดเขียโดย1แชร์เท่ากับร่วมบริจาค 1 บาท

คลิกชมคลิป : https://www.facebook.com/certaintyclub/videos/331042614342226/?t=33